TRÀ TÚI LỌC KIM TỰ THÁP

DỊCH VỤ GIA CÔNG ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC KIM TỰ THÁP

Trà túi lọc KIM TỰ THÁP hay còn được gọi là trà túi lọc PYRAMID hay túi trà tam giác, sử dụng MÀNG LỌC LƯỚI hoặc vải không dệt.

Gia công đóng gói túi trà tam giác màng lưới sử dụng công nghệ sóng siêu âm Ultrasonic
Gia công đóng gói túi trà KIM TỰ THÁP (tam giác) màng lưới sử dụng công nghệ sóng siêu âm Ultrasonic

Chúng tôi là đại diện phân phối cho đối tác YAMANAKA – NHẬT BẢN, chuyên cung cấp các loại màng lọc, túi lọc cho trà, cà phê thực phẩm… tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng túi lọc trà dạng KIM TỰ THÁP ( Pyramid tea bag, Triangular tea bag) sử dụng màng lưới hoặc vải không dệt, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền đóng gói cho dòng sản phẩm này.

Thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực trà đã sử dụng sản phẩm túi trà KIM TỰ THÁP
Thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực trà đã sử dụng sản phẩm túi trà KIM TỰ THÁP

Tra Kim Tu Thap 12

LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM, TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

  1. Máy đóng gói sử dụng công nghệ sóng siêu âm, không sử dụng nhiệt. Màng lọc không sử dụng keo, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Với công nghệ đóng gói bằng SÓNG SIÊU ÂM, màng lọc sẽ tự chuyển hóa và kết dính với nhau mà KHÔNG PHẢI SỬ DỤNG KEO như một số giấy trà túi lọc hiện nay.
  2. Sử dụng màng lọc lưới PLA – Tearoad SOILON của YAMANAKA NHẬT BẢN. Đặc biệt loại màng lọc này được làm từ NGŨ CỐC (nguyên liệu chính là bột bắp), không gây độc hại cho người dùng. Màng lọc có khả năng tự phân hủy, thân thiện với môi trường.
  3. Máy đóng gói hiện đại với nhiều đầu rót độc lập, có thể PHỐI TRỘN nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau trong một túi lọc. Đặc biệt thích hợp đóng gói trà thảo dược các loại, thực phẩm chức năng,…
  4. Màng lưới PLA được làm từ ngũ cốc, không sử dụng hóa chất, rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, có khả năng tự phân hủy. Tốc độ chiết xuất nhanh và tối đa, thích hợp với nhiều loại nguyên liệu trà thảo dược, thuốc Đông y, thực phẩm chức năng,…
  5. Máy sử dụng công nghệ SÓNG SIÊU ÂM, có thể đóng gói túi hình chữ nhật hoặc kim tự tháp. Với túi kim tự tháp, có thể tối ưu không gian giãn nở của trà, nguyên liệu khác,….
Màng lưới chiết xuất trà nhanh và tối đa.
Màng lưới chiết xuất trà nhanh và tối đa.

YAMANAKA VIETNAM tự hào là đối tác phân phối của Công ty YAMANAKA INDUSTRY – Nhật Bản đạt tiêu chí an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, lọc sản phẩm với chất lượng tốt nhất thông qua các chứng nhận HACCP, KES, ISO-9001:2000, là thành viên của hiệp hội Chất Dẻo Sinh Học JPBA Nhật Bản. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ chất lượng của công ty Yamanaka – Nhật Bản, chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa chính hãng, giấy Công Bố Hợp Quy theo tiêu chuẩn của Việt Nam….

Hình dạng KIM TỰ THÁP tối ưu không gian nở của trà giúp trà chiết xuất được tối đa.
Hình dạng KIM TỰ THÁP sẽ tối ưu không gian nở của trà giúp trà chiết xuất được tối đa.

Tra Kim Tu Thap 01

Tra Kim Tu Thap 18

Tra Kim Tu Thap 16Tra Kim Tu Thap 15

Tra Kim Tu Thap 17

Tra Kim Tu Thap 13

Tra Kim Tu Thap 14

Để biết thêm chi tiết và tư vấn sản phẩm cũng như dịch vụ gia công đóng gói, Quý khách hàng vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi.

Điện thoại: 0938 244 911

Email: yamanakavietnam@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>